Chào mừng các bạn đến với website Trường Trung Học Cơ Sở Huỳnh Thúc Kháng - Quận Thanh Khê - Thành Phố Đà Nẵng

Khai giảng năm học 2015-2016

Trong sắc nắng tươi hồng của mùa thu cách mạng, hòa cùng không khí vui tươi của cả nước chào mừng 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9, trường THCS Huỳnh Thúc Kháng đang sống trong những giờ phút hân hoan của ngày “Hội toàn dân đưa trẻ tới trường”.
Hòa cùng với niềm vui đón chào năm học mới của học sinh trong cả nước, ngày 5/9/2015 trường THCS Huỳnh Thúc Kháng tổ chức lễ hội khai giảng năm học 2015-2016.Xem chi tiết...
 

Diễn văn “Bốn mươi năm nhìn lại”

Lễ Kỉ niệm 40 năm thành lập trường THCS Huỳnh Thúc Kháng (1975 - 2015)

Kính thưa quý vị đại biểu,

Kính thưa các thầy cô giáo qua các thế hệ đã và đang công tác tại trường,

Kính thưa các bậc cha mẹ học sinh.

Các em là cựu học sinh và các em học sinh đang học hiện nay than mến.

Hoà cùng không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân thành phố hướng đến kỉ niệm 40 năm giải phóng thành phố Đà Nẵng, chào mừng các ngày lễ và kỉ niệm trong tháng 3. Hôm nay, thầy và trò trường THCS Huỳnh Thúc Kháng long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm thành lập trường (1975 – 2015).

Trước hết, tôi xin thay mặt lãnh đạo và tập thể CBGVNV, học sinh toàn trường bày tỏ lòng biết ơn đến các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các cơ quan ban ngành, đoàn thể các cấp, lãnh đạo ngành GD&ĐT, sự cảm ơn chân thành, lời chào mừng nồng nhiệt đến quý vị đại biểu đã quan tâm, xây dựng, giúp đỡ nhà trường trong thời gian qua và có mặt trong buổi lễ trọng thể này.

Xem chi tiết...
 
Các bài viết khác...