Lễ kỷ niệm 67 năm ngày mất Cụ Huỳnh Thúc Kháng - Ngày hội đọc sách 21/4/2014

Lễ kỷ niệm 67 năm ngày mất Cụ Huỳnh Thúc Kháng - Ngày hội đọc sách 21/4/2014

Tháng tư lại về mang theo chút se lạnh còn sót lại của mùa đông, hơi ấm của mùa xuân và cái nắng đầu hè .Tháng tư về cũng là mùa để hoa Ôsaka nở đỏ thắm, Bằng Lăng khoe sắc tím và Giáng Hương nở rộ vàng rực cả một sân trường, chừng đó thôi cũng đủ để cho ai đó kịp giữ lại khoảnh khắc của tiết trời, của thiên nhiên ban tặng cho chúng ta trong những ngày này.

Và đặc biệt tháng tư về để cho tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh hướng về truyền thống, tỏ lòng tri ân đến nhà chi sĩ yêu nước Huỳnh Thúc Kháng. Là dịp để các thầy cô giáo và các em Học sinh được dâng lên cụ nén hương để tưởng nhớ tỏ lòng tri ân học tập, noi gương và phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường.  Hướng tới Ngày Sách và bản quyền thế giới (23/4), trường THCS Huỳnh Thúc Kháng tổ chức lễ kỷ niệm 67 năm ngay mất Nhà Chí sĩ yêu nước Huỳnh Thúc Kháng -Ngày Hội đọc sách, vào ngày 21/4/2014.

Một cảnh trong buổi lễ