Lễ mít tinh phòng chống ma túy

Lễ mít tinh phòng chống ma túy

Ngày 13 tháng 10 năm 2014, Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng tổ chức lễ mittinh phát động tháng cao điểm phòng chống ma túy, các tệ nạn xã hội, bạo lực học đường và sinh hoạt chủ điểm 15/10: các em được nghe cô Chu Thị Hồng giáo viên tổ Ngữ Văn giới thiệu bức thư lần cuối cùng Bác gởi cho ngành giáo dục; ngày anh Trỗi hi sinh; ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

Trong buổi lễ phát động các em học sinh được nghe cô Nguyễn Thị Mỹ Lệ - cô Nguyễn Hồ Phiên Dương, cô giáo dạy môn Hóa báo cáo tác hại của ma túy, cũng như các tệ nạn xã hội trong học đường.

BCH Liên đội chấm chọn các câu băng rôn khẩu hiệu cổ động đạt giải nhất như: 6/7, 7/9, 8/10 và 9/9.

Một phần quang cảnh buổi mít tinh