Lễ mít tinh phát động tháng cao điểm phòng chống ma túy

Lễ mít tinh phát động tháng cao điểm phòng chống ma túy

Ngày 5 tháng 10 năm 2015, Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng tổ chức lễ mít tinh phát động tháng cao điểm phòng chống ma túy, các tệ nạn xã hội, bạo lực học đường và trao học bổng, trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Các em được nghe cô Phan Thụy Ý – Tổ trưởng tổ Hóa – Sinh nói chuyện về tác hại của ma túy. Em Phan Gia Phương – Liên đội trưởng đại diện học sinh toàn trường cam kết vì mái trường không có ma túy.

Trong buổi lễ phát động Chi hội khuyến học đã trao 2 suất học bổng trị giá 100.000.000đ cho hai em Huỳnh Thiên Phú – Huỳnh Hoàn Quý lớp 9/9. Do Công ty tư vấn 5 – Công ty Nam Việt Á tài trợ.

Trao 7 suất quà cho các em học sinh khó khăn. Do ông Phan Cảnh Hoài Phương – Đại diện cho CMHS nhà trường trao tặng.