Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng tổ chức lễ phát động tháng ATGT năm học 2017 - 2018

Nhằm giáo dục học sinh những hiểu biết về An toàn giao thông, giúp các em có thêm những hiểu biết và chấp hành tốt luật giao thông. Ngày 18/9/2017 Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng tổ chức lễ phát động tháng ATGT. Trong buổi lễ nhà trường mời ông Nguyễn Nga – Trung Tá Công an giao thông Quận Thanh Khê nói chuyện về tình hình giao thông của Quận Thanh Khê cũng như của thành phố Đà Nẵng.

Trung Tá Nguyễn Nga - Công an giao thông Quận Thanh Khê

Em Nguyễn Cao Anh Thư lớp 9/8 và em Nguyễn Ngọc Thảo Ly lớp 8/2 đã thay mặt cho 1965 học sinh cam kết với nhà trường thực hiện tốt an toàn giao thông và phong trào “Vì cổng trường bình yên”.

Qua buổi lễ Liên đội tổ chức thi làm pa nô, khẩu hiệu tuyên truyền về An toàn giao thông. Giải nhất: Lớp 6/9 – 7/3 – 8/1 và 9/10.