SINH HOẠT 38 NĂM KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIÊT NAM 20/11

SINH HOẠT 38 NĂM KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIÊT NAM 20/11

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm như một ngày kỉ niệm tri ân thầy cô. Đây là ngày tôn vinh và tri ân những người hoạt động trong ngành giáo dục. Chiều ngày 20/11/2020, trường THCS Huỳnh Thúc Kháng tổ chức buổi sinh hoạt kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm như một ngày kỉ niệm trí ân thầy cô. Đây là ngày tôn vinh và tri ân những người hoạt động trong ngành giáo dục. Chiều ngày 20/11/2020, trường THCS Huỳnh Thúc Kháng tổ chức buổi sinh hoạt .

Tiết mục: Người thầy
Trình bày: Cô giáo Phạm Thị Huỳnh Tuyết Đào, cùng tốp múa lớp 6/2 , Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng - ĐN

Bài hát: Lời cô