TRƯỜNG THCS HUỲNH THÚC KHÁNG TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG ĐỢT CAO ĐIỂM TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID-19 CHO HỌC SINH

Thực hiện Công văn số 1605/UBND-VP ngày 12 tháng 8 năm 2022 của UBND quận Thanh Khê về việc triển khai thông báo số 395/TB-VP của Văn phòng UBND thành phố Đà Nẵng và đẩy mạnh công tác tiêm chủng vacxin phòng COVID-19 trên địa bàn quận. Sáng ngày 20/8/2022, trường THCS Huỳnh Thúc Kháng phối hợp với UBND phường Hòa Khê tổ chức Lễ phát động hưởng ứng đợt cao điểm tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho học sinh nhà trường.
Tham dự buỗi lễ có đại diện lãnh đạo các phòng ban UBND quận, Đảng ủy – UBND – UBMTTQVN phường, Trưởng các Ban, ngành, đoàn thể, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể giáo viên, phụ huynh và học sinh trường THCS Huỳnh Thúc Kháng cùng tham dự.
Chiến dịch tiêm vắc-xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 5 đến dưới 18 tuổi có ý nghĩa rất quan trọng, trước tiên là để bảo vệ sức khoẻ cho con em chúng ta trong tình hình dịch COVID-19; bên cạnh đó, tiêm vắc xin cho trẻ em cũng giúp thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội. Chính vì vậy, buổi lễ phát động đã kêu gọi học sinh cùng với gia đình chung tay với nhà trường, địa phương tiếp tục hưởng ứng chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID -19 đảm bảo số mũi theo quy định.
Sau buổi phát động, các giáo viên và học sinh tiếp tục tiến hành tiêm vắc xin phòng COVID-19 đảm bảo đủ mũi theo quy định./.