Tổ Văn Phòng
Chào mừng các bạn đến với website Trường Trung Học Cơ Sở Huỳnh Thúc Kháng - Quận Thanh Khê - Thành Phố Đà Nẵng

banner

Tổ Văn Phòng

Tổ Văn phòng

Tổ Văn phòng với đặc thù là tổ hậu cần, phục vụ công tác dạy và học, nên tất cả thành viên trong tổ đều xác định được chức trách nhiệm vụ được giao, luôn quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trải qua 15 năm tái thành lập trường THCS Huỳnh Thúc Kháng (1997-2012), cùng với những biến đổi của nhà trường, tổ văn phòng cũng có những thay đổi.


Năm 1997, ngay sau khi chuyển từ trường cũ sang ngôi trường mới - hai tầng 16 phòng, tổ văn phòng được bố trí làm việc tại phòng 101 bây giờ. Trong đó tất cả các bộ phận từ văn thư, giáo vụ, kế toán, thủ quỹ, đến hoạt động của Đoàn Đội đều sinh hoạt, làm việc chung. Cả trường chỉ được trang bị 1 bộ máy vi tính, 1 máy đánh chữ và một máy photocopy. Mặc dù trang thiết bị rất thiếu thốn nhưng mọi công tác phục vụ cho dạy và học đều đảm bảo. Tổ trưởng là thầy giáo Trần Đình Trường, văn thư kiêm thủ quỹ cô Nguyễn Cửu Thị Toàn, kế toán thầy Nguyễn Dật, cán bộ thư viện cô Nguyễn Thị Mỵ Nương, cán bộ y tế cô Nguyễn Cửu Thị Thảo, cán bộ phụ trách thiết bị cô Phan Thị Ánh Tuyết, TPT Đội cô Nguyễn Thùy Linh, bảo vệ & phục vụ anh Võ Sáu và chị Phan Thị Thúy.

Cùng với sự phát triển của đất nước, CSVC nhà trường ngày càng khang trang hơn. Phòng học, phòng chức năng, phòng làm việc được đầu tư xây dựng. Tổ văn phòng được bố trí thành nhiều bộ phận như bộ phận văn thư giáo vụ, bộ phận tài vụ, bộ phận bảo vệ phục vụ, y tế. Mỗi bộ phận đều được bố trí phòng làm việc riêng và trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, tất cả các bộ phận chủ chốt của tổ đều ứng dụng công nghệ thồn tin trong công việc mình phụ trách.

Năm 2006, được sự điều động của tổ chức, thầy giáo Trần Đình Trường đến nhận công tác mới tại Phòng GD&ĐT Quận Thanh Khê. Cô Nguyễn Thùy Linh được bổ nhiệm tổ trưởng tổ văn phòng. Trong những năm từ 2006 đến nay, thành viên tổ văn phòng có nhiều biến động. Năm 2006 cô Nguyễn Cửu Thị Toàn về hưu, cô Trần Thị Mỹ Hạnh được sở GD&ĐT Thành phố ĐN phân công về nhận công tác tại nhà trường với chức danh GVTPT thay cô Nguyễn Thùy Linh. Cô Nguyễn Thị Thanh Xuân thay thầy Nguyễn Dật phụ trách kế toán. Cô Dương Vũ Vi Vân được hợp đồng và sau đó thi tuyển vào biên chế với chức danh Văn thư. Năm 2009 cô Nguyễn Cửu Thị Thảo xin thôi việc, nhà trường hợp đồng cô Nguyễn Thị Thanh Huyền đảm nhận công tác y tế. Đến năm 2010, cô Nguyễn Thị Mỵ Nương, cô Lê Thị Hoài Thúy về thay thế. Năm 2011, bộ phận thư viện do cô Hoài Thúy phụ trách được biên chế về tổ Sử-Địa, tổ Văn phòng lại tiếp nhận cô Trần Thị Thu Thảo nhân viên y tế thay cho cô Nguyễn Thị Ngọc Anh…

Tuy có nhiều biến động về nhân sự nhưng CBNV văn phòng đều cố găng học hỏi làm quen với công việc và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, tinh thần, thái độ phục vụ cho việc dạy và học luôn được đảm bảo, các thành viên trong tổ đều đoàn kết, tương trợ giúp nhau trong công việc, tổ Văn phòng thật sự là hậu phương vững chắc cho mặt trận dạy và học của Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng.