Chào mừng các bạn đến với website Trường Trung Học Cơ Sở Huỳnh Thúc Kháng - Quận Thanh Khê - Thành Phố Đà Nẵng

Tin tức

Lịch kiểm tra học kỳ 1 của lớp 6, 7, 8 và 9 năm học 2015 - 2016
 

Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS

Ngày 30/11/2015 trường THCS Huỳnh Thúc Kháng tổ chức lễ hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS. Các em đã được các cô Nguyễn Thị Phương Hiền – Phan Thị Hương Giang tuyên truyền về phòng, chống HIV/AIDS.


Liên đội tổ chức kí cam kết và thi làm băng rôn, khẩu hiện cổ động đẹp nhất.
Xem chi tiết...
 

Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng thông báo đến toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và CMHS được biết.

NỘI DUNG DO CÔNG AN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG CUNG CẤP
(Đính kèm Công văn số 3799/SGDĐT – CTTT ngày 30 tháng 10 năm 2015)

Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng thông báo đến toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và CMHS được biết:
Bản thân loại thực vật có tên gọi Shisa, cỏ Mỹ có tính độc hại, gây nghiện cao hơn thuốc lá nhiều lần, đáng lo ngại là tội phạm ma túy dùng thủ đoạn ướp mùi thơm cùng với ma túy để dụ dỗ, đưa giới trẻ vào con đường nghiện ngập.

 

Lễ mít tinh phát động tháng cao điểm phòng chống ma túy

Ngày 5 tháng 10 năm 2015, Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng tổ chức lễ mít tinh phát động tháng cao điểm phòng chống ma túy, các tệ nạn xã hội, bạo lực học đường và trao học bổng, trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Các em được nghe cô Phan Thụy Ý – Tổ trưởng tổ Hóa – Sinh nói chuyện về tác hại của ma túy. Em Phan Gia Phương – Liên đội trưởng đại diện học sinh toàn trường cam kết vì mái trường không có ma túy.

Xem chi tiết...
 

Khai giảng năm học 2015-2016

Trong sắc nắng tươi hồng của mùa thu cách mạng, hòa cùng không khí vui tươi của cả nước chào mừng 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9, trường THCS Huỳnh Thúc Kháng đang sống trong những giờ phút hân hoan của ngày “Hội toàn dân đưa trẻ tới trường”.
Hòa cùng với niềm vui đón chào năm học mới của học sinh trong cả nước, ngày 5/9/2015 trường THCS Huỳnh Thúc Kháng tổ chức lễ hội khai giảng năm học 2015-2016.Xem chi tiết...