Chào mừng các bạn đến với website Trường Trung Học Cơ Sở Huỳnh Thúc Kháng - Quận Thanh Khê - Thành Phố Đà Nẵng

Tin tức

Hoạt động kỉ niệm 65 năm ngày mất nhà chí sĩ yêu nước Huỳnh Thúc Kháng (21/4/1947 – 21/4/2012)

Kỉ niệm 65 năm ngày mất nhà chí sĩ yêu nước Huỳnh Thúc Kháng, nhà trường đã có nhiều hoạt động như tổ chức cắm trại tại trường cho hơn 1400 học sinh từ lớp 6 đến lớp 9, thi tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của cụ,  tổ chức cho thầy và trò hành hương về thăm quê hương tại huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam, dâng hương tại trường và tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó (do Liên hiệp các Hội hữu nghị thành phố tặng).

Sau đây là một số hình ảnh:

Thầy Hiệu trưởng Bùi Phùng đọc tiểu sử Cụ Huỳnh

Xem chi tiết...
 

Tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

Nhân dịp kỉ niệm 65 năm ngày mất nhà chí sĩ yêu nước Huỳnh Thúc Kháng, Liên hiệp các Hội hữu nghị thành phố tặng một số xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó. Chúc các em luôn là con ngoan trò giỏi.

 

Lễ kết nạp Đoàn viên

Ngày 22/4/2012 BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng đã làm lễ kết nạp các Đội viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
 

Hội trại về nguồn

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3), ngày giải phóng Thành phố Đà Nẵng (29/3). Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng tổ chức hội trại về nguồn cho các em học sinh cả bốn khối 6,7,8,9. Hội trại diễn ra với các tiết mục múa tập thể Big dance, các trò chơi vừa vui vẻ , vừa bổ ích.


Xem chi tiết...
 

"Giải mã" việc học sinh lười phát biểu

(GD&TĐ) - Vừa qua, trên một số phương tiện truyền thông có đề cập đến vấn đề học sinh lười phát biểu. Thực tế qua nhiều năm giảng dạy, chúng tôi nhận thấy đây cũng là hiện trạng chung.
Nhận thấy đây là vấn đề cần được quan tâm, chia sẻ, cần được đông đảo bạn đọc góp ý để tìm ra những giải pháp, những hướng đi chung cho các nhà trường; từng bước khắc phục hiện trạng lười, ỷ lại, đợi chờ này của học sinh, đem lại những sắc thái mới, khả thi nhằm tác động tích cực cho hoạt động dạy học, chúng đổi xin được trao đổi một số quan điểm, nhìn nhận của người trong cuộc.

HS ngại phát biểu khiến lớp học "trầm lắng" (ảnh chỉ có tính minh họa)

Xem chi tiết...