Chào mừng các bạn đến với website Trường Trung Học Cơ Sở Huỳnh Thúc Kháng - Quận Thanh Khê - Thành Phố Đà Nẵng

Tin tức

Bài văn làm lay động nhiều trái tim

Thư gửi mẹ.

Mẹ thân yêu của con !

“Trời ơi là trời ! Anh ăn đi cho tôi nhờ, đừng có nhịn ăn sáng nữa. Đừng có dở hơi đi tiết kiệm mấy đồng bạc lẻ thế, anh tưởng rằng thiếu tiền như thế thì tôi chết à ?”. Đó là những “điệp khúc” mẹ cất lên hàng ngày dạo gần đây vì con quyết định nhịn ăn sáng đi học để tiết kiệm chút tiền cho mẹ, cho gia đình. Có lúc mẹ còn gắt lên, hỏi con “Sao cứ phải đắn đo khổ sở về tiền đến thế nhỉ ?” .
Xem chi tiết...
 

Hội khuyến học phường Hòa Khê trao tặng học bổng

Nhân ngày khai giảng năm học 2011-2012, Hội khuyến học phường Hòa Khê đã trao 8 xuất học bổng cho các em học sinh gia đình khó khăn, vượt khó trong học tập.

 

Khai giảng năm học 2011-2012

Sáng ngày 05/9/2011, thầy và trò trường THCS Huỳnh Thúc Kháng đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2011-2012. Tại buổi lễ, thầy Bùi Phùng, hiệu trưởng đã điểm lại những thành tích nổi bật của trường trong năm học qua: học sinh được xét công nhận TN THCS đạt 98,4%, có 98,1% học sinh được lên lớp, trong đó 64,5% học sinh được xếp loại học lực khá giỏi, 96,9% học sinh có hạnh kiểm khá tốt. Phong trào học sinh giỏi tiếp tục được duy trì, năm học qua trường đạt 50 giải học sinh giỏi cấp thành phố, 48 giải Nguyễn Hiền (lớp 8) cấp quận. Giải thể thao cấp quận đạt 30 giải, toàn đoàn xếp vị thứ nhất.


Xem chi tiết...
 

Phát động “Tháng An toàn giao thông”

Ngày 29/8/2011, trường THCS Huỳnh Thúc Kháng ra quân phát động Tháng An toàn giao thông trong tháng 9/2011. Thầy và trò đã được nghe Ông Nguyễn Nga, Trung tá Công an giao thông quận Thanh Khê giới thiệu về tình hình thực hiện an toàn giao thông của cả nước, thành phố Đà Nẵng và quận Thanh Khê trong thời gian qua và những biện pháp các ngành, các cấp, đặc biệt là lực lượng công an sẽ thực hiện trong thời gian sắp đến nhằm giúp giảm thiểu tai nạn giao thông, bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân.


Xem chi tiết...
 

Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng tổ chức Hội khỏe Phù Đổng.

Từ ngày 18/8 đến ngày 01/9/2011, trường THCS Huỳnh Thúc Kháng đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng.


Xem chi tiết...