Chào mừng các bạn đến với website Trường Trung Học Cơ Sở Huỳnh Thúc Kháng - Quận Thanh Khê - Thành Phố Đà Nẵng

Tin tức

Hội thảo “Đổi mới công tác quản lí”

Thực hiện chủ đề năm học: “Năm học đổi mới quản lí và nâng cao chất lượng giáo dục”, ngày 04/11/2010 trường THCS Huỳnh Thúc Kháng đã tổ chức Hội thảo “Đổi mới công tác quản lí”.


Ông Bùi Phùng, Hiệu trưởng

Tại Hội thảo các tổ đã trình bày các ý kiến nêu lên những vấn đề như vì sao phải đổi mới, đặc biệt trong tình hình hiện nay
Xem chi tiết...
 

651 tỷ đồng đầu tư cho chương trình trọng điểm phát triển Toán học

Mục tiêu của chương trình là phát triển nền Toán học Việt Nam mạnh mẽ về mọi mặt: nghiên cứu, ứng dụng và giảng dạy, cả về số lượng lẫn chất lượng.
Đưa Việt Nam lên hàng thứ 40 thế giới về Toán học
Hiện nay, Toán học Việt Nam đang đứng ở vị trí từ 50-55 thế giới; và vị trí thứ 40 là mục tiêu mà Toán học Việt Nam hướng tới từ nay đến năm 2020.

Cả 6 thành viên đội tuyển IMO Việt Nam 2010 đều đoạt huy chương.
Xem chi tiết...
 

Gặp mặt 2 học sinh đạt HCB Olympic Toán quốc tế lần thứ 51

Sáng ngày 23/7/2010, tại Hội trường B-Trung tâm Hành chính quận (503 Trần Cao Vân, Đà Nẵng), UBND quận Thanh Khê tổ chức gặp mặt 2 học sinh vừa đạt Huy chương bạc Olympic Toán quốc tế đó là Nguyễn Kiều Hiếu và Phạm Việt Cường học sinh trường THPT chuyên Lê Quý Đôn.

Gia đình của 2 học sinh này đang cư trú tại phường Thanh Khê Đông, Hòa Khê và hai em nguyên là học sinh của trường TH Bế Văn Đàn, TH Đoàn Thị Điểm, THCS Huỳnh Thúc Kháng, THCS Phan Đình Phùng thuộc quận Thanh Khê.

Ông Nguyễn Thương - Chủ tịch UBND quận biểu dương thành tích đã đạt được của 2 em tại Olympic Toán quốc tế và trao giấy khen và tiền thưởng trị giá năm triệu đồng cho mỗi em.

Xem chi tiết...
 

Già làng thi lấy bằng TN THCS ở tuổi 75

Phải vượt qua nhiều đỉnh dốc cao, suối lớn để tìm đến xóm Nhạp Trong (xã Đồng Chum, huyện Đà Bắc, Hòa Bình), nhưng chúng tôi tìm gặp già làng Xa Văn Thế (dân tộc Tày, 79 tuổi) rất thuận lợi. Bởi hỏi thăm người dân ở các xã Tân Pheo, Tân Minh, Giáp Đắt, Đồng Chum...

Ai cũng biết đến vị già làng uy tín và rất nhiệt tình trong công tác bảo vệ an ninh trật tự, đưa chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước đến nhân dân địa phương.

Xem chi tiết...
 

Giải thưởng khuyến tài Huỳnh Thúc Kháng

Giai thuong khuyen tai Huynh Thuc Khang 
Đại diện học sinh phát biểu cảm ơn trong buổi nhận giải thưởng Huỳnh Thúc Kháng.

Tối 19/8, Lễ trao giải thưởng khuyến tài Huỳnh Thúc Kháng lần thứ VIII đã được tổ chức trang trọng tại nhà hát tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh, TP Đà Nẵng. Đây là giải thưởng truyền thống hàng năm do Hội Khuyến học thành phố tổ chức phối hợp cùng nhà tài trợ Công ty dược phẩm Imexpharm.

Giải thưởng được trao cho 29 học sinh giỏi toàn diện các lớp cuối cấp trong toàn thành phố với tổng giá trị hơn 37 triệu đồng. Ngoài điểm số trung bình cao nhất các trong các khối lớp cuối cấp, các em xuất sắc đạt giải học sinh giỏi các môn học cấp thành phố, là những con ngoan trò giỏi xứng đáng với tấm gương nhà chí sĩ đất Quảng mà giải thưởng mang tên.

Xem chi tiết...
 
Các bài viết khác...