ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS HUỲNH THÚC KHÁNG NHIỆM KỲ 2022-2025

Ngày 15/8/2022, Chi bộ Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phan Văn Thông -  Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Hòa Khê cùng toàn thể đảng viên của chi bộ.

Tại Đại hội, Đoàn chủ tịch đã thông qua Báo cáo chính trị đại hội, trong đó đã tổng kết đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022 và đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu nhiệm kỳ 2022 - 2025. Nhiệm kì qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng bộ phường Hòa Khê cùng với sự cố gắng nỗ lực của từng cán bộ, đảng viên, Chi bộ trường THCS Huỳnh Thúc Kháng đã hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn được giao, thực hiện tốt các mục tiêu đề ra trong công tác Đảng.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phan Văn Thông -  Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Hòa Khê đã ghi nhận và đánh giá cao các kết quả đã đạt được và chỉ ra những tồn tại, hạn chế của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, đồng thời định hướng cho chi bộ một số nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ 2022- 2025.

Sau khi thông qua Đề án nhân sự chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 và tổ chức bầu cử theo đúng quy định, Đại hội đã bầu ra Ban chi ủy khóa mới và các chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 05 đồng chí:

1. Đồng chí Nguyễn Thị An - Bí thư

2. Đồng chí Nguyễn Thị Bích Vân - Phó Bí thư

3. Đồng chí Phạm Kim Ngân - Chi ủy viên

4. Đồng chí Nguyễn Hồ Phiên Dương - Chi ủy viên

5. Đồng chí Phan Vĩ Phương Uyên - Chi ủy viên

Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí đảng viên, với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương và trách nhiệm. Đại hội Chi bộ trường THCS Huỳnh Thúc Kháng nhiệm kỳ 2022-2025 đã thành công tốt đẹp. Chi bộ nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra, xây dựng nhà trường phát triển bền vững trong các hoạt động, thực sự là địa chỉ tin cậy của phụ huynh học sinh và toàn thể nhân dân.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025:


Chi bộ, một quá trình phát triển

1- Thành lập Chi bộ

Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng Quận Thanh Khê,  Thành phố Đà Nẵng, tiền thân là trường Tiểu học Cộng đồng Xuân Hòa (trước năm 1975). Sau ngày quê hương giải phóng trường được mang tên là Trường Cấp 1 số một An Khê và Trường Cấp 2 Huỳnh Thúc Kháng (Hai trường cùng chung nhau một cơ sở). Đến năm học 1976-1977, trường được sáp nhập hai trường và đổi tên thành Trường phổ thông cấp 1,2 Huỳnh Thúc Kháng. Có nhiệm vụ giảng dạy học sinh là con em nhân dân trên địa bàn phường An Khê thuộc Quận Nhì (sau này là Quận Thanh Khê). Phạm vi giảng dạy từ lớp 1 đến lớp 9. Địa chỉ trường đóng là số 59 đường Điện Biên Phủ, Thành phố Đà Nẵng.

Xem tiếp...

Hai mươi năm nhìn lại

Dòng đời hối hả, đời người ngắn ngủi, thoáng chốc đã thấy mình già. Biến đổi và phát triển là qui luật của tự nhiên. Sinh-lão-bệnh-tử là qui luật của cuộc đời. Mỗi một ngày trôi qua chúng ta mất một ngày, mỗi một ngày trôi qua chúng ta lại thấy vui một ngày khi ta làm được một điều tốt đẹp, khi ta góp thêm cho đời một việc làm ý nghĩa. Ấy thế mà mỗi khi nhìn lại…Xem tiếp...