Website Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng
Chào mừng các bạn đến với website Trường Trung Học Cơ Sở Huỳnh Thúc Kháng - Quận Thanh Khê - Thành Phố Đà Nẵng

banner

Gặp mặt 2 học sinh đạt HCB Olympic Toán quốc tế lần thứ 51

Sáng ngày 23/7/2010, tại Hội trường B-Trung tâm Hành chính quận (503 Trần Cao Vân, Đà Nẵng), UBND quận Thanh Khê tổ chức gặp mặt 2 học sinh vừa đạt Huy chương bạc Olympic Toán quốc tế đó là Nguyễn Kiều Hiếu và Phạm Việt Cường học sinh trường THPT chuyên Lê Quý Đôn.

Gia đình của 2 học sinh này đang cư trú tại phường Thanh Khê Đông, Hòa Khê và hai em nguyên là học sinh của trường TH Bế Văn Đàn, TH Đoàn Thị Điểm, THCS Huỳnh Thúc Kháng, THCS Phan Đình Phùng thuộc quận Thanh Khê.

Ông Nguyễn Thương - Chủ tịch UBND quận biểu dương thành tích đã đạt được của 2 em tại Olympic Toán quốc tế và trao giấy khen và tiền thưởng trị giá năm triệu đồng cho mỗi em.

Xem chi tiết...
 

Già làng thi lấy bằng TN THCS ở tuổi 75

Phải vượt qua nhiều đỉnh dốc cao, suối lớn để tìm đến xóm Nhạp Trong (xã Đồng Chum, huyện Đà Bắc, Hòa Bình), nhưng chúng tôi tìm gặp già làng Xa Văn Thế (dân tộc Tày, 79 tuổi) rất thuận lợi. Bởi hỏi thăm người dân ở các xã Tân Pheo, Tân Minh, Giáp Đắt, Đồng Chum...

Ai cũng biết đến vị già làng uy tín và rất nhiệt tình trong công tác bảo vệ an ninh trật tự, đưa chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước đến nhân dân địa phương.

Xem chi tiết...
 
Các bài viết khác...