Website Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng
Chào mừng các bạn đến với website Trường Trung Học Cơ Sở Huỳnh Thúc Kháng - Quận Thanh Khê - Thành Phố Đà Nẵng

banner

TRƯỜNG THCS HUỲNH THÚC KHÁNG TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG ĐỢT CAO ĐIỂM TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID-19 CHO HỌC SINH

Thực hiện Công văn số 1605/UBND-VP ngày 12 tháng 8 năm 2022 của UBND quận Thanh Khê về việc triển khai thông báo số 395/TB-VP của Văn phòng UBND thành phố Đà Nẵng và đẩy mạnh công tác tiêm chủng vacxin phòng COVID-19 trên địa bàn quận. Sáng ngày 20/8/2022, trường THCS Huỳnh Thúc Kháng phối hợp với UBND phường Hòa Khê tổ chức Lễ phát động hưởng ứng đợt cao điểm tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho học sinh nhà trường.
Tham dự buỗi lễ có đại diện lãnh đạo các phòng ban UBND quận, Đảng ủy – UBND – UBMTTQVN phường, Trưởng các Ban, ngành, đoàn thể, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể giáo viên, phụ huynh và học sinh trường THCS Huỳnh Thúc Kháng cùng tham dự.
Chiến dịch tiêm vắc-xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 5 đến dưới 18 tuổi có ý nghĩa rất quan trọng, trước tiên là để bảo vệ sức khoẻ cho con em chúng ta trong tình hình dịch COVID-19; bên cạnh đó, tiêm vắc xin cho trẻ em cũng giúp thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội. Chính vì vậy, buổi lễ phát động đã kêu gọi học sinh cùng với gia đình chung tay với nhà trường, địa phương tiếp tục hưởng ứng chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID -19 đảm bảo số mũi theo quy định.
Sau buổi phát động, các giáo viên và học sinh tiếp tục tiến hành tiêm vắc xin phòng COVID-19 đảm bảo đủ mũi theo quy định./.
 

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS HUỲNH THÚC KHÁNG NHIỆM KỲ 2022-2025

Ngày 15/8/2022, Chi bộ Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phan Văn Thông -  Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Hòa Khê cùng toàn thể đảng viên của chi bộ.

Tại Đại hội, Đoàn chủ tịch đã thông qua Báo cáo chính trị đại hội, trong đó đã tổng kết đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022 và đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu nhiệm kỳ 2022 - 2025. Nhiệm kì qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng bộ phường Hòa Khê cùng với sự cố gắng nỗ lực của từng cán bộ, đảng viên, Chi bộ trường THCS Huỳnh Thúc Kháng đã hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn được giao, thực hiện tốt các mục tiêu đề ra trong công tác Đảng.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phan Văn Thông -  Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Hòa Khê đã ghi nhận và đánh giá cao các kết quả đã đạt được và chỉ ra những tồn tại, hạn chế của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, đồng thời định hướng cho chi bộ một số nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ 2022- 2025.

Sau khi thông qua Đề án nhân sự chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 và tổ chức bầu cử theo đúng quy định, Đại hội đã bầu ra Ban chi ủy khóa mới và các chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 05 đồng chí:

1. Đồng chí Nguyễn Thị An - Bí thư

2. Đồng chí Nguyễn Thị Bích Vân - Phó Bí thư

3. Đồng chí Phạm Kim Ngân - Chi ủy viên

4. Đồng chí Nguyễn Hồ Phiên Dương - Chi ủy viên

5. Đồng chí Phan Vĩ Phương Uyên - Chi ủy viên

Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí đảng viên, với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương và trách nhiệm. Đại hội Chi bộ trường THCS Huỳnh Thúc Kháng nhiệm kỳ 2022-2025 đã thành công tốt đẹp. Chi bộ nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra, xây dựng nhà trường phát triển bền vững trong các hoạt động, thực sự là địa chỉ tin cậy của phụ huynh học sinh và toàn thể nhân dân.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025:

 
Các bài viết khác...