Website Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng
Chào mừng các bạn đến với website Trường Trung Học Cơ Sở Huỳnh Thúc Kháng - Quận Thanh Khê - Thành Phố Đà Nẵng

banner

NHỮNG HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM CỦA CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS HUỲNH THÚC KHÁNG

Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022) nhằm thể hiện ý nghĩa cao cả của đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”.
Sáng ngày 20/12/2022, Chi Đoàn đã tổ chức buổi lễ Kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/2022) - THEO DẤU CHÂN ANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ với các hoạt cảnh và câu hỏi đố vui hấp dẫn, sinh động về đề tài người lính. Chiều ngày 21/12/2022, Chi Đoàn đã phối hợp với Liên Đội trường THCS Huỳnh Thúc Kháng tổ chức dâng hương tại Tượng đài Mẹ Nhu và thắp hương tại khu Di tích Chiến thắng Yên Khê. Sau đó, Chi Đoàn tiếp tục tổ chức đến thăm và tặng quà cho Ban chỉ huy quân sự quận Thanh Khê và đơn vị kết nghĩa với Chi Đoàn – Đại đội thông tin phòng tham mưu sư 372.
Đây là những việc làm thiết thực, trở thành hoạt động truyền thống của Đoàn viên thanh niên; thể hiện tình cảm, trách nhiệm đồng thời bày tỏ tấm lòng tri ân và biết ơn sâu sắc trước những hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh đi trước, cũng như các anh hùng, các chiến sĩ bộ đội đã và đang cống hiến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ đất nước. Qua đó giáo dục lòng yêu nước, đạo lý uống nước nhớ nguồn cho thế hệ mai sau./.
P.V.P.U
 

LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ THĂM, CHÚC MỪNG TRƯỜNG THCS HUỲNH THÚC KHÁNG NHÂN KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Trong không khí hân hoan chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Sáng ngày 17/11/2022, trường THCS Huỳnh Thúc Kháng đã vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo các cấp đến thăm trường:
- Đ/c Lê Văn Trung - UV Ban thường vụ Thành uỷ, Trưởng ban dân vận Thành uỷ Đà Nẵng
- Đ/c Nguyễn Hữu Công - Phó chủ tịch UBND quận Thanh Khê.
- Đ/c Phạm Thị Trinh - Trưởng phòng GDTrH, Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng
- Đ/c Lê Thị Hoàng Chinh - Trưởng phòng GD&ĐT quận Thanh Khê
Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, đồng chí Lê Văn Trung gửi lời chúc mừng đến đội ngũ giáo viên Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, mong các thầy, cô giáo có nhiều sức khỏe, lòng nhiệt huyết, luôn yêu nghề, tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp “trồng người”, góp phần quan trọng vào việc đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục – đào tạo của thành phố./.
 
Các bài viết khác...