CHƯƠNG TRÌNH “ CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021-2022 ”

CHƯƠNG TRÌNH “ CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021-2022 ”

Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Năm học mới 2021-2022 đang đến, khi tình hình bênh Covid-19 đang đang xảy ra trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng, nhà trường không tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 trực tiếp tại trường. Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng thông báo đến quý phụ huynh và các em học sinh các hoạt động chào mừng năm học mới như sau:

1. Chương trình toạ đàm “ Đà Nẵng- Chào năm học mới” do Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Đài phát thanh- truyền hình Đà Nẵng thực hiện

- Thời gian phát sóng: 7h ngày 05 tháng 9 năm 2021 trên kênh Danang TV1 và Danang TV2, Đài phát thanh- truyền hình Đà Nẵng.

- Phát lại cùng  ngày lúc 14h30 trên kênh Danang TV1; 15h trên kênh DanangTV2, Đài phát thanh- truyền hình Đà Nẵng.

2. Chương trình “Chào năm học mới 2021-2022” do trường THCS Huỳnh Thúc Kháng thực hiện.

a)    Thời gian: 7h30 ngày 05 tháng 9 năm 2021, đăng tải trên Website của trường tại địa chỉ: http://huynhthuckhangdn.edu.vn

b)   Nội dung chương  trình:

- Giới thiệu thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai trường năm học mới.

- Bài phát biểu “ Chào mừng năm học mới 2021-2022” của Hiệu trưởng

- Giới thiệu tổng quan về nhà trường,

- Giới thiệu danh sách lớp, GVCN, GV các tổ bộ môn, tổ văn phòng.

- Hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch khi HS đến trường. Thông điệp “5K: Khẩu trang- Khử khuẩn- Khoảng cách- Không tập trung- Khai báo y tế”.

- Văn nghệ chào mừng khai giảng

Kính thông báo đến quý phụ huynh và các em học sinh!