Tin tức
Chào mừng các bạn đến với website Trường Trung Học Cơ Sở Huỳnh Thúc Kháng - Quận Thanh Khê - Thành Phố Đà Nẵng

banner

Tin tức

GIẢI PHÁP HỖ TRỢ HỌC SINH CÓ THIẾT BỊ ĐỂ THAM GIA HỌC TRỰC TUYẾN

Năm học mới đã bắt đầu. Không như mọi năm, để đảm bảo nghiêm túc công tác phòng chống dịch bệnh theo chỉ đạo của thành phố, của đất nước, mà vẫn thực hiện hiệu quả công tác dạy và học theo chủ trương của ngành giáo dục, ngay từ đầu năm học thầy và trò trường THCS Huỳnh Thúc Kháng đã nghiêm túc triển khai thực hiện công tác khai giảng và dạy học online, dạy học trực tuyến.

Dù vậy, việc học online thực sự là vấn đề khó khăn đối với một số gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn, khi phụ huynh hiện chưa đủ điều kiện để trang bị cho con/ em mình những thiết bị học tập phù hợp theo yêu cầu như phải có máy tính, hoặc laptop, hay điện thoại smart phone... để con học qua mạng. Lường trước khó khăn này, nên ngay từ trước khi bắt đầu năm học mới, lãnh đạo nhà trường đã có chủ trương huy động công tác xã hội hóa giáo dục, kêu gọi sự đóng góp của các mạnh thường quân, của nhà hảo tâm, nhằm hỗ trợ điều kiện học tập cho những em học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

Từ kết quả huy động được, ngày 7 tháng 9 năm 2021, khi nhà trường được phép mở cửa làm việc sau hơn 20 ngày thực hiện giãn cách toàn thành phố, BGH trường đã gặp phụ huynh và trao 16 máy tính bảng (trị giá 4.100.000đ/máy) và 14 phần quà là 2.000.000 đ tiền mặt cho 16 học sinh. Tổng trị giá 16 phần quà là 93.600.000 đồng.

Nhìn nụ cười tươi vui, yên tâm của bố, mẹ khi thay con nhận những phần quà hỗ trợ học tập đầy ý nghĩa mà thầy cô thấy trong lòng thật vui và hạnh phúc. Xin chân thành cảm ơn các quý mạnh thường quân của nhà trường đã luôn thấu hiểu, đồng hành và sẻ chia để các em học sinh được tham gia học tập như mong muốn. Nhà trường cùng mong các em học sinh luôn cố gắng và chăm chỉ học tập để thay lời cảm ơn gửi đến những tấm lòng mà các em đã được đón nhận, thương yêu! Chúc các em học sinh một năm học tập tốt và nhiều niềm vui!


Tin từ Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng

 

CHƯƠNG TRÌNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022


 

THÔNG BÁO VỀ VIỆC PHÚC KHẢO BÀI THI TUYỂN SINH LỚP 10 - NĂM HỌC 2021-2022

Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng xin thông báo đến quý phụ huynh, các em học sinh có nhu cầu phúc khảo bài thi tuyển sinh lớp 10, năm học 2021-2022. Nội dung phúc khảo như sau:
Thời gian nhận đơn phúc khảo: Từ ngày 26/06/2021 đến ngày 04/07/2021 và ngày 9/7/2021.
Địa điểm nhận đơn phúc khảo: Trường THPT nơi học sinh đăng kí nguyện vọng 1.
Phụ huynh lưu ý: Điểm chính thức là điểm sau khi phúc khảo kể cả trường hợp bị giảm điểm.
Quý phụ huynh và các em học sinh tải mẫu đơn phúc khảo tại đây, điền đầy đủ thông tin và nộp đơn đúng thời gian, đúng địa điểm nêu trên.
Công văn về việc phúc khảo bài thi: Bấm để xem
Mẫu đơn phúc khảo đổi với NV1 là trường THPT chuyên Lê Quý Đôn: Bấm để xem
Mẫu đơn phúc khảo đổi với NV1 là các trường THPT còn lại: Bấm để xem
Trân trọng cảm ơn!
 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HỆ THỐNG TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN LỚP 6 NĂM HỌC 2021-2022

Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng xin gửi đến quý phụ huynh tài liệu hướng dẫn sử dụng hệ thống tuyển sinh trực tuyến lớp 6 năm học 2021-2022.
Quý phụ huynh vui lòng đọc kỹ hướng dẫn và thực hiện để hoàn thành thủ tục đăng kí tuyển sinh vào lớp 6 cho các em học sinh.
Trân trọng cảm ơn!
 

THÔNG BÁO Tuyển sinh lớp 6 - Năm học: 2021-2022

Hội đồng tuyển sinh lớp 6 Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng năm học 2021-2022 thông báo cho quý phụ huynh và các em học sinh biết Kế hoạch tuyển sinh lớp 6 của nhà trường như sau:

1. Thông báo tuyển sinh lớp 6 năm học 2021-2022 Xem thông báo

2. Kế hoạch tuyển sinh lớp 6 năm học 2021-2022 Xem kế hoạch TS

3. Danh sách học sinh có tên trong điều tra phổ cập Xem danh sách