THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH BỔ TRỢ VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Kính gửi: Các bậc Phụ huynh học sinh !

Nhằm giúp các em học sinh học tốt giáo trình tiếng Anh mới 2018 của Bộ GD&ĐT, nhà trường phối hợp cùng Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Quốc Tế Đại Tây Dương (Atlantic) thực hiện chương trình tiếng Anh bổ trợ với giáo viên nước ngoài để phát triển kĩ năng Nghe- nói của học sinh dưới sự cho phép của Sở GD& ĐT thành phố Đà Nẵng theo công văn số 4400/SGDĐT-GDTrH về việc chương trình xã hội hóa Tiếng Anh.

Công ty Giáo dục và Đào tạo Quốc Tế Đại Tây Dương đã có kinh nghiệm triển khai tại hơn 100 trường khắp các tỉnh, thành phố như: Hà Nội, Bắc Ninh, Ninh Bình, Hải Dương, Đà Nẵng...và hàng trăm ngàn học sinh đã có những tiến bộ rõ rệt khi giao tiếp với người nước ngoài. Sau đây là thông tin tổng quát của chương trình:

Chương trình tiếng Anh bổ trợ với người nước ngoài, bám sát Sách giáo khoa của Bộ GD&ĐT, tập trung bổ trợ kỹ năng nghe nói, luyện cho học sinh phát âm từ vựng tiếng Anh chuẩn và tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài. Giáo án bài giảng được biên soạn bởi đội ngũ học thuật của Atlantic, là các chuyên gia nước ngoài và giáo viên có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam.

Học sinh được học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài đến từ các nước nói tiếng Anh: Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Ireland,... tốt nghiệp Đại học và có bằng cấp chứng chỉ chuyên môn về giảng dạy tiếng Anh, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và thân thiện. Đội ngũ giáo viên đều được trải qua chương trình đào tạo chuẩn hóa về phương pháp giảng dạy và tối ưu hóa chương trình học phù hợp với mô hình lớp học của Việt Nam.

  • Thời lượng: 2 tiết/tuần, 45 phút/tiết.
  • Sĩ số học sinh: Theo sĩ số thực tế của từng lớp.
  • Học phí:          000đ/tiết/học sinh, tương đương 400.000đ/tháng
  • Thời gian học: Theo thời khóa biểu của Nhà trường.
  • Giáo viên đồng giảng: Giáo viên tiếng Anh của trường.

Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng liên hệ Cô Mai Hà- SĐT: 0905 690 386

Phụ huynh học sinh có nhu cầu học chương trình tiếng Anh bổ trợ Atlantic, vui lòng điền vào Đơn đăng ký và nộp lại cho nhà trường.

Nhà trường trân trọng thông báo tới các bậc Phụ huynh!

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỤ THỂ (Click vào đây)