Đại hội Công đoàn lần thứ IX nhiệm kì 2023-2027

Sáng ngày 11/3/2023, trường THCS Huỳnh Thúc Kháng đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ IX nhiệm kì 2023-2027. ĐH vinh dự được đón tiếp đồng chí Phan Văn Sáng - Phó chủ tịch LĐLĐ quận Thanh Khê về tham dự.
Đại hội đã đề ra phương hướng hoạt động và bầu BCH Công đoàn cho nhiệm kì mới. Chúc mừng thành công của Đại hội và kì vọng vào chặng đường mới với nhiều thắng lợi theo tinh thần "Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển".

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023

Được sự chỉ đạo của Liên đoàn lao động quận Thanh Khê, sáng ngày 08/10/2022, trường THCS Huỳnh Thúc Kháng long trọng tổ chức Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2022 - 2023

Tới dự Hội nghị có Đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Thanh Khê, Đại diện Hội CMHS nhà trường, Ban Giám hiệu cùng toàn thể Đoàn viên Công đoàn trường THCS Huỳnh Thúc Kháng.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022-2023 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết năm học 2021-2022, phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ vừa qua; Thông qua báo cáo thu, chi tài chính năm học 2021-2022; báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện Quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2021-2022, Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2022-2023.

Phát huy tinh thần dân chủ, các viên chức tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, viên chức nhà trường, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, chất lượng mũi nhọn góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023. Đồng chí Nguyễn Thị An – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động và các tổ chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

Tại Hội nghị, các Đoàn viên Công đoàn cũng tiến hành bầu ra Ban thanh tra nhân dân trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí Nguyễn Thị An - Hiệu trưởng và đồng chí Nguyễn Thùy Linh - Chủ tịch công đoàn cũng đã ký kết giao ước thi đua năm học 2022 – 2023. Tại Hội nghị cũng khen thưởng một số cá nhân có thành tích tốt trong công tác thời gian vừa qua.

Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2022-2023 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị khép lại trong không khí phấn khởi của toàn thể viên chức, người lao động nhà trường. Với một quyết tâm cao, chắc chắn rằng, năm học 2022-2023 hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp cho cả thầy và trò trường THCS Huỳnh Thúc Kháng./.

Admin PVPU


Luôn đồng hành cùng đội ngũ CCVC

Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng nguyên trước đây là trường PTCS cấp I-II. Qua quá trình sử dụng đã xuống cấp trầm trọng và không còn đáp ứng được nhu cầu giảng dạy và học tập của GV&HS. Trước tình đó, nhờ sự nỗ lực của các cấp Đảng, chính quyền địa phương và Ban giám hiệu nhà trường đã đề nghị Thành phố đầu tư kinh phí xây dựng thành hai ngôi trường mới (Tiểu học Huỳnh Ngọc Huệ và THCS Huỳnh Thúc Kháng), và được đưa vào sử dụng từ năm học 1997-1998 đến nay. Cùng với sự biến đổi của nhà trường, Công đoàn Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng cũng biến đổi về mọi mặt. Trong 40 năm qua, Công đoàn Huỳnh Thúc Kháng trải qua 15 kỳ Đại hội, bầu mới 15 BCH. Phương thức hoạt động thay đổi theo từng nhiệm kỳ; các phong trào, số lượng đoàn viên, CBCĐ đều phát triển ngày càng vững mạnh. Hoạt động của Công đoàn luôn hỗ trợ, phối hợp với chính quyền nhằm nâng cao phẩm chất, năng lực đội ngũ CCVC, đáp ứng yêu cầu  đổi mới căn bản nền GD&ĐT theo hướng CNH-HĐH. Luôn chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của CCVC, giám sát việc thực hiện các chế độ chính sách của Nhà nước tạo lòng tin và tư tưởng ổn định cho CCVC. Luôn vận động CCVC thực hiện tốt các phong trào và các cuộc vận động của các cấp đề ra...
Xem tiếp...