AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH ĐẾN TRƯỜNG

Thực hiện Công văn số 36/CV—BATGT ngày 15 tháng 9 năm 2022 của Ban An toàn giao thông quận Thanh Khê về việc tuyên truyền An toàn giao thông trên địa bàn quận Thanh Khê và nhằm thực hiện có hiệu quả “Tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường- Tháng 9”, đồng thời để nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông, qua đó, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông, góp phần kiềm chế, kéo giảm tai nạn giao thông liên quan đến nhóm đối tượng là trẻ em và học sinh trên địa bàn.
Ngày 16/9/2022 trường THCS Huỳnh Thúc Kháng phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phường Hoà Khê tổ chức tuyên truyền về luật giao thông trong nhà trường. Các em đã được nghe Trung tá công an Hồng Minh Hiển - Đội trưởng Đội xây dựng phong trào - Công an thành phố Đà Nẵng tuyên truyền đảm bảo trật tự an toàn giao thông.
Chương trình tuyên truyền nhằm giáo dục cho các em học sinh nhận thức đúng tầm quan trọng của an toàn giao thông, để các em tham gia giao thông an toàn và tuyên truyền, vận động người thân, gia đình chấp hành nghiêm các quy định đảm bảo an toàn giao thông; xây dựng văn hóa giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông. Tại buổi tuyên truyền đã đưa ra các tình huống giả định khi tham gia giao thông và trả lời các câu hỏi liên quan đến ATGT để các em hiểu và áp dụng. Các em đã lắng nghe, trả lời đúng các câu hỏi của chương trình và nhận được những phần quà hấp dẫn./.
Admin PVPU


Tết Trung thu năm 2017

Nhân dịp Tết trung thu năm 2017. Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng tổ chức các hoạt động Trung thu như:
01. Thi làm lồng đèn khối 6,7
02. Thi trưng bày mâm quả hoặc mâm cỗ Trung thu khối 8,9
03. Trao quà cho học sinh khó khăn
04. Thuê đội lân múa cho các em học sinh xem
05. Liên đội tham gia thi làm lồng đèn cấp quận đạt giải khuyến khích.Xem tiếp...

Các hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội quốc phòng toàn dân.

Nhằm giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cho học sinh, khắc sâu tình cảm và lòng biết ơn của các em đối với các anh hùng liệt sĩ, các mẹ Việt Nam anh hùng, những người có công với cách mạng.

Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội quốc phòng toàn dân. Với các hoạt động như:

01/ Chi đoàn nhà trường tổ chức giao lưu kỷ niệm 15 năm kêt nghĩa với Đại đội Thông tin 732.


Xem tiếp...